BÁO CHÍ VIẾT

BÁO KIÊN GIANG                THỨ HAI, NGÀY 10-02-2014                Doanh nghiệp và Đời sống

NHÀ HÀNG NĂM NHỎ:

Không ngừng phát triển

Ngày 12-6-1999, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 1081/QĐ-UB phê duyệt quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới mở rộng thị xã Rạch Giá với tổng diện tích 420ha. Đây chính là bước ngoặt quan trọng để thị xã Rạch Giá trở thành thành phố mang diện mạo mới, một đô thị văn minh, hiện đại. TP. Rạch Giá tạo ấn tượng với du khách gần xa bởi Khu đô thị lấn biển được quy hoạch là khu dân cư, trung tâm hành chính mới của tỉnh Kiên Giang. Du khách đến đây không chỉ thỏa sức tham quan cảnh sắc thiên nhiên, mà còn tận hưởng sự tiện lợi với hệ thống nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán cà phê,… mà không cần mất nhiều thời gian di chuyển bằng xe cộ.

Sau Tết Giáp Ngọ 2014, cầu Cái Lớn, Cái Bé chính thức thông xe, từ đó góp phần tạo điều kiện để người dân các huyện trong tỉnh và du khách gần xa về TP. Rạch Giá thăm người thân, vui chơi, giải trí ngày một đông. Ông Trần Văn Minh, một du khách đến từ tỉnh Hậu Giang cho biết, đã 10 năm nay, tết nào ông cũng về TP. Rạch Giá để đón tết cùng gia đình. Ông Minh cho biết: “TP. Rạch Giá hôm nay phát triển hơn, năng động hơn, đặc biết chất lượng hệ thống nhà hàng tại TP. Rạch Giá ngày càng nâng lên. Chính sự chú trọng về chất lượng món ăn đã tạo nên những nét rất riêng của các nhà hàng tại TP. Rạch Giá, trong đó phải kể đến Nhà hàng Năm Nhỏ. Đó cũng là lý do vì sao cứ mỗi lần về TP. Rạch Giá tôi lại ghé Nhà hàng Năm Nhỏ để thưởng thức những món ăn đặc trưng của Nhà hàng Năm Nhỏ cùng với cung cách phục vụ niềm nở, gần gũi của đội ngũ nhân viên dành cho khách hàng như dành cho người thân trong gia đình. Đặc biệt, đến Nhà hàng Năm Nhỏ tôi cảm nhận một cảm giác thoải mái và dễ chịu trong một không gian vừa cổ kính, vừa hiện đại với cây xanh và gió biển”.

Hầu hết du khách gần xa đến TP. Rạch Giá đều cảm nhận được sự thay da, đổi thịt từng ngày của thành phố nằm bên bờ biển Tây. Để có được những thành quả đó, phải kể đến những đóng góp không nhỏ của những doanh nghiệp dám nghĩ dám làm, mạnh dạn mở rộng đầu tư, không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh và phát triển. Là một trong những doanh nghiệp uy tín tại TP. Rạch Giá, Nhà hàng Năm Nhỏ đã có mặt ngay từ những ngày đầu Khu đô thị mới lấn biển của TP. Rạch Giá được xây dựng. Từ khi thành lập đến nay, bên cạnh việc  chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, nhà hàng còn mạnh dạn đầu tư mở rộng quy mô nhà hàng qua từng năm. Ông Nguyễn Văn Năm – Chủ Nhà hàng Năm Nhỏ tại địa chỉ D7-35-41, đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Lạc (TP. Rạch Giá), cho biết, để giữ được thương hiệu Năm Nhỏ trên thị trường và lòng tin của khách hàng, Nhà hàng Năm Nhỏ đặt ra những tiêu chí đã và đang thực hiện như: Chất lượng phục vụ đặt lên hàng đầu; thái độ phục vụ ân cần, văn minh, lịch sự; giá cả phù hợp với người tiêu dùng, vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo; món ăn đạt chất lượng tươi ngon. Hiện Nhà hàng Năm Nhỏ có 3 khu với sảnh lớn, nhỏ với 3 mặt tiền tổng diện tích hơn 14.000m2 để phục vụ hội nghị, tiệc cưới, liên hoan… với sức chứa cùng lúc hơn 1.500 khách và 55 phòng ăn máy lạnh. Riêng khu nhà gỗ xưa và sân vườn đủ phục vụ khoảng 500 khách.

Trải qua bao khó khăn, thách thức, đến nay, TP. Rạch Giá đã và đang có những bước phát triển toàn diện. Sự năng động của thành phố trẻ bên bờ biển Tây ngày càng đẹp hơn và đang vươn lên tầm cao mới, văn minh, hiện đại.

NGUYỄN VĂN – BÍCH LINH